Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2017, Trường Mầm non Thái Thượng tổ chức chuyên đề cho giáo viên và phụ huynh tham dự.

Chuyên đề Âm nhạc tại lớp 5 tuổi B do Thầy Đỗ Quang Tú thực hiện và chuyên đề Làm quen với toán tại lớp 5 tuổi C do cô Nguyễn Thị Dinh thực hiện.     Chuyên đề cho trẻ làm quen với sách và đọc truyện cho trẻ nghe do cô Nguyễn Thị Lệ 4 tuổi A và Cô Đỗ Thị Năm Nhóm 25 – 36 tháng

Giáo viên chuẩn bị đồ dùng đầy đủ cho hoạt động, đồ dùng đẹp, phong phú, phong thái thầy cô lên lớp bình tĩnh, nhẹ nhàng, gần gũi trẻ, tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm, thực hành tốt, phát huy khả năng của trẻ. Trẻ tham gia vào hoạt động một cách tích cực, sôi nổi, hồn nhiên và hứng thú với hoạt động.
        Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề:

Tin bài: Từ Bộ phận chuyên môn của nhà trường

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thái Thượng

Địa chỉ: Xã Thái Thượng - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!