Tập huấn chuyên môn hè Trường MN Thái Thượng

Tập huấn chuyên môn hè Trường MN Thái Thượng năm học 2017 - 2018

Tập huấn chuyên môn hè Trường Mầm non Thái Thượng năm học 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học, thực hiện kế hoạch chuyên môn của trường mầm non Thái Thượng, sau khi các đồng chí cán bộ quản lý và các tổ trưởng chuyên môn tham dự các lớp tập huấn do phòng GD&ĐT tổ chức. Tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch tập huấn với những nội dung cần bổ sung để thực hiện trong năm học 2017-2018.

- Ngày 25/9/2017 nhà trường tổ chức tập huấn cho tất cả các đồng chí cán bộ giáo viên trong Nhà trường với các nội dung sau:

- Hướng dẫn một số nội dung sửa đổi trong chương trình giáo dục mầm non theo thông tư 28

- Hướng dẫn thống nhất xây dựng kế hoạch phát triển giáo dục cho trẻ mầm non

- Hướng dẫn tổ chức, theo dõi sức khỏe cân chấm biểu đồ và đánh giá sự phát triển trẻ.

- Thống nhất một số hồ sơ sổ sách, cách soạn và thực hiện bài soạn với những nhóm lớp học sinh đông vượt quá so với điều lệ trường mầm non

- Hướng dẫn cập nhật phần mềm quản lý giáo dục Smax 3.0

- 100% các đồng chí cán bộ giáo viên và nhân viên đã có mặt đông đủ để dự tập huấn. Các đồng chí được cùng nhau thảo luận, trao đổi và đi đến thống nhất những nội dung trong lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động trong chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ. Buổi tập huấn diễn ra trong ½ ngày và đã thành công tốt đẹp!

Đỗ Thi Hương

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thái Thượng

Địa chỉ: Xã Thái Thượng - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!