kết quả kiểm tra toàn diện giáo viên trong tháng 3

Kết quả kiểm tra toàn diện giáo viên trong tháng 03
Nhằm thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, vào tháng 3 trường mầm non Thái Thượng tiến hành kiểm tra toàn diện giáo viên. Trong tháng có  3 giáo viên được kiểm tra toàn diện
1. đ/c Đỗ Thị Huệ
2. đ/c Đặng Thị Huyền
             3. đ/c Cà Thị Nghiên
Trực tiếp kiểm tra chỉ đạo có các đồng chí trong BGH nhà trường. Nhìn chung giáo viên tham gia kiểm tra toàn diện đã có sự chuẩn bị tốt mọi điều kiện từ môi trường học tập đến giáo án, đồ dùng đồ chơi phục vụ cho việc dạy và học của cô và trẻ. Đặc biệt giáo viên tích cực tìm tòi nghiên cứu tìm ra phương pháp, hình thức, tổ chức các hoạt động theo hướng giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”
Giáo viên tận dụng được mọi cơ hội cho trẻ tìm hiểu và khám phá. Các tiết học đã phát huy tính tích cực của trẻ, trẻ tự tìm tòi, khám phá đã phát huy được tính tích cực của trẻ. Tiết học diễn ra rất sôi nổi và đạt kết quả cao như tiết học ‘Truyện kể Cây Khế” của cô giáo Đỗ Huệ,  tiết hoạt động góc của cô Đặng Thị Huyền.
          Đợt kiểm tra toàn diện được tiến hành vào 3 ngày (20/21/22/3/2017).Kết quả cả 3 giáo viên đều xếp loại tốt. Qua đợt kiểm tra đã thấy được sự tiến bộ của các giáo viên từ việc lựa chọn phương pháp dạy học đến tác phong lên lớp.

PHT: Đỗ Thị Hương

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thái Thượng

Địa chỉ: Xã Thái Thượng - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!