Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59

Tết ấm tình thương

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của thầy và trò trường Mầm non Thái Thượng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam, chào đón tết mậu Tuất

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của thầy và trò trường Mầm non Thái Thượng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam, chào đón tết Mậu Tuất 2018.  Nhà trường đã nhận được lòng hảo tâm của hội cha mẹ học sinh, tập thể các thầy giáo, cô giáo với những món quà thực sự ý nghĩa, chứa đựng những tình cảm thân thương nhất gửi tới các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hôm nay ngày 8/2/2018 trường MN Thái Thượng tổ chức tặng quà cho 35 cháu có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, tổng trị giá quà = 5.100.000đ
Mong rằng hoạt động tình nghĩa này sẽ được diễn ra thường xuyên và thực sự chất lượng trong nhà trường, để các bé có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm chia sẻ, để động viên các con trở thành con ngoan, trò giỏi, đáp ứng lòng mong mỏi của các thầy cô giáo và cha mẹ.
Về dự buổi gặp mặt, tặng quà cho các con có ông Phạm văn Tuyết- hội trưởng hội cha mẹ học sinh, các cô giáo đại diện cho ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn trường, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các bậc phụ huynh và các con học sinh được nhận quà.
Thay mặt nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thắm – HT nhà trường gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo trong nhà trường đã có lòng hảo tâm chia sẻ với những học sinh khó khăn. Tin tưởng các con sẽ có một mùa xuân mới thật đầm ấm và hạnh phúc.

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thái Thượng

Địa chỉ: Xã Thái Thượng - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!