Polls Display Polls Display

Hội nghị cán bộ viên chức Trường MN Thái Thượng

Hội nghic cán bộ viên chức Trường MN Thái Thượng nhiều thành công trong một năm học mới

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THƯỢNG

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, ngày 23/9/2017 trường Mầm Non Thái Thượng tổ chức hội nghị  cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 – 2018.

Về dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn thể các đ/c cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.ọa

Các đ/c thay mặt cho đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã mang về những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm - HT nhà trường thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đ/c Nguyễn Thị Thúy thông qua dự thảo kế hoạch hoạt động công tác công đoàn năm học 2017 - 2018.

Kế hoạch đã nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm của ngành và của nhà trường cần thực hiện trong năm học.

Thay mặt cho Đảng, chính quyền địa phương đ/c Phạm Đức Thiết - Phó Bí Thư Đảng bộ xã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ: Đ/c mong muốn tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tính đoàn kết, thống nhất, tính sáng tạo trong từng cá nhân cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đồng chí cũng nhấn mạnh việc cần phải đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục để thu hút mọi nguồn lực ủng hộ giúp đỡ nhà trường sớm hoàn thành trường MN đạt chuẩn quốc gia, tổ chức tốt cắt băng khánh thành và đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia trong năm học.

Hội nghị đã nhận được sự  đồng thuận cao của toàn thể CBGVNV trong nhà trường. Tạo sự khởi đầu thuận lợi cho một năm học mới bắt đầu.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thái Thượng

Địa chỉ: Xã Thái Thượng - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!