Giao lưu gặp mặt gia đình cán bộ giáo viên nhân ngày 8 - 3

Công đoàn trường Mầm non Thái Thượng tổ chức giao lưu gặp mặt gia đình cán bộ giáo viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Công đoàn trường mầm non Thái Thượng tổ chức giao lưu, gặp mặt gia đình cán bộ giáo viên nhân ngày 8/3. Về dự và chia vui với nhà trường có các đồng chí đại diện cho đảng, chính quyền địa phương, các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí bộ đội biên phòng đóng tại địa phương, các ông bà hiệu trưởng trường tiểu học và trung học CS trong xã, các ông bà là đại diện hội cha mẹ học sinh, các đấng phu quân và toàn thể cán bộ đoàn viên, giáo viên trong trường. Buổi giao lưu đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm yêu thương của quý vị đại biểu và các đấng phu quân đã mang đến cho chị em nhân ngày hội ý nghĩa giành riêng cho phụ nữ . Sự quan tâm của mọi người luôn là niềm động viên, khích lệ chị em trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn tất cả...!

1. Các vị đại biểu về dự buổi gặp mặt cùng với chị em.

2. Đồng chí Đỗ Thị Năm chủ tịch công đoàn trường ôn lại những thành tích của công đoàn trường.

3. Đại diện phu quân tặng hoa các vị đại biểu nữ.

4. Đại diện phu quân tặng hoa cho các chị em trong trường

5. Ông Dương Minh Trung - GĐ Doanh nghiệp Trung Đông lên tặng hoa.

6. Ông Phạm Tiến Dưỡng - BTĐB xã lên tặng hoa

7. Bà Bùi Thị Xoa - CTHPN xã lên tặng hoa.

8. Bà Vũ Thị Phương đại diện hội CMHS lên tặng hoa

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thái Thượng

Địa chỉ: Xã Thái Thượng - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!