Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG


                                             BÀI TUYÊN TRUYỀN

Kính thưa các đ/c cán bộ đảng viên

Kính thưa toàn thể nhân dân và các bậc phụ huynh

Hòa trung với không khí tưng bừng trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, các thầy, cô giáo và các bé học sinh trường MN Thái Thượng đang náo nức, hăng say tập luyện, tạo môi trường chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018. Lúc này trong lòng mỗi thầy cô, mỗi học sinh của trường MN Thái Thượng là niềm vui, niềm tự hào khi được giảng dạy  và học tập ở một ngôi trường có truyền thống nhân ái.

Kính thưa các đ/c cán bộ đảng viên

Kính thưa toàn thể nhân dân và các bậc phụ huynh

Năm học 2017-2018 đã bắt đầu, có thể nói đây là năm chuyển mình của trường MN Thái Thượng, nhà trường đã được tiếp nhận một ngôi trường mới với 12 phòng học khang trang, sạch đẹp, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương với giáo dục MN xã nhà, đáp ứng lòng mong mỏi của toàn thể đảng bộ và nhân dân xã Thái Thượng.

Tập thể CBGV trường MN Thái Thượng đã ý thức rõ về vai trò, trách nhiệm của mình trước những nhiệm vụ mới. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018, ngay từ những buổi đầu tiên của năm học này, nhà trường đã làm tốt công tác tham mưu về nhiệm vụ trọng tâm của năm học, để các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương có nghị quyết chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ cho sát đúng. Triển khai họp phụ huynh toàn trường để báo cáo tình hình nhà trường, trên cơ sở đó bàn biện pháp thống nhất thực hiện. Họp hội đồng sư phạm nhà trường để triển khai kế hoạch chuẩn bị chu đáo cho năm học mới. Tập trung học sinh, ổn định nề nếp đầu năm, tiến hành kiểm tra CSVC, tu sửa máy móc, bổ sung bàn ghế, trang thiết bị, đồ dùng học tập, lao động vệ sinh, trang trí tạo môi trường trong và ngoài lớp học để chuẩn bị đón ngày khai giảng năm học mới. Càng gần đến ngày khai giảng nếu chúng ta có dịp qua trường, chúng ta sẽ cảm nhận được không khí làm việc khẩn trương, nhộn nhịp chuẩn bị cho một năm học mới của CBGV và phụ huynh trong nhà trường. Thầy cô háo hức chuẩn bị giáo án, các điều kiện giảng dạy, học sinh hồ hởi tham gia tập luyện văn nghệ, những tiếng cười đùa của bé thơ xen lẫn những tiếng khóc của những bạn nhỏ lần đầu tiên đến trường vì nhớ mẹ, những tiếng hát vui nhộn từ loa phóng thanh và cả những bước chân đi của các cô bác là thợ vẽ, thợ xây dựng...tất cả đã tạo nên một khung cảnh tấp lập và nhộn nhịp như một ngày hội lớn. Với tất cả những cố gắng đó thể hiện rõ sự quyết tâm của thầy và trò nhà trường đang ra sức chuẩn bị chu đáo cho một năm học mới, để dành thành tích cao nhất trong năm học 2017-2018.

Kính thưa các đ/c cán bộ đảng viên

Kính thưa toàn thể nhân dân và các bậc phụ huynh

Thực hiện các nghị quyết của đảng, nhiều năm qua cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh và toàn thể nhân dân  có nhiều việc làm chăm lo cho giáo dục, nhờ vậy mà sự nghiệp giáo dục MN của quê hương không ngừng phát triển, không những tăng về quy mô trường lớp mà chất lượng giáo dục MN được khẳng định một cách vững chắc. Thành quả đó không những mang lại niềm vui cho mỗi gia đình mà còn góp phần tô thắm thêm truyền thống quê hương Thái Thượng anh hùng. Song đứng trước những thờ cơ mới, vận hội mới, không cho phép chúng ta bằng lòng với những thành tích đã có, nếu không đổi mới sẽ không có sự phát triển, nhưng đổi mới thế nào, đổi mới từ đâu, có lẽ muốn trả lời câu hỏi này sẽ nên bắt đầu từ giáo dục MN, vì dưới mái trường thân yêu là nơi khới nguồn của tri thức, sẽ đào tạo và hun đúc lên những thế hệ công dân Thái Thượng tương lai có đủ đức, đủ tài, năng động và sáng tạo để góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp. Vậy để giáo dục xã nhà nói chung và GDMN nói riêng có thể thực hiện tốt xứ mệnh trồng người của mình, tập thể sư phạm nhà trường rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, những người con xa quê, các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân trong xã hãy ủng hộ giúp đỡ về mọi mặt để sự nghiệp giáo dục MN xã nhà được phát triển vững mạnh.

Hãy dành cho các em những gì tốt đẹp nhất mà chúng ta có để tạo cơ hội cho thế hệ trẻ hôm nay không những có cơm ăn, áo mặc mà phải được học hành chu đáo, để ngày mai các em sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Như chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”

Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới, mong rằng các bậc phụ huynh hãy quan tâm đưa con em mình đến trường vào ngày 5/9 để hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, làm tròn bổn phận và trách nhiệm đối với thế hệ tương lai của quê hương.

 

 

 
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thái Thượng

Địa chỉ: Xã Thái Thượng - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác