Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20.11

Trong không khí tưng bừng chào đón 34 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/1982 - 20/11/2016, Trường Mầm Non Thái Thuần kết hợp với UBND xã Thái thuần đã long trọng tổ chức" ngày nhà giáo Việt Nam "Tại Hội trường UBND xã Thái Thuần.


 Trong không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước, sáng ngày  ngày 19 tháng 11 năm 2016 Trường Mầm Non Thái Thuần kết hợp cùng với UBND xã Thái Thuần đã long trọng tổ chức " Kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016. Nhằm tôn vinh 1 nghề cao quý trong xã hội.

           Nghề giáo là một nghề cao quý từ xưa đến nay Người thầy người cô , đã được cả xã hội tôn vinh và thừa nhận “ Nghề giáo”  không trực tiếp tạo nên của cải vật chất cho xã hội, nhưng đã tạo nên sự khởi đầu cho mọi sự khởi đầu.

      Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống “Tôn sư- Trọng đạo” của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng tri ân tới các thầy cô của các thế hệ học sinh.

      Về dự buổi lễ có các đồng chí: đ/c Nguyễn Thị Diên - Thường vụ huyện ủy - Phó CTHĐND huyện, đ/c Phan Văn Rộn - Thường vụ Huyện ủy - CHủ nhiệm UBKT, đ/c Nguyễn Mạnh Hưng - Chuyên viên Phòng Giáo Dục cùng các đồng chí trong khối ủy ban xã, các giáo viên trong trường , các bậc hưu trí cùng ban đại diện hội che mẹ học sinh đã về dự.

 Trong những năm qua các nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào,  đồng chí Khối trưởng 3 tuổi đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh ( Cô giáo Đào Thị Liên ) đó cũng là sự phấn đấu không mệt mỏi, không ngừng thi đua dạy tốt, học tốt, sự đoàn kết của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong các nhà trường, sự quan tâm của các cấp quản lí giáo dục, đặc biệt có sự quan tâm của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thái Thuần kết hợp với các ban ngành đoàn thể, hội phụ huynh học sinh.

      Trong buổi lễ mít tinh trọng thể này. Mỗi nhà giáo chúng ta tiếp tục kế thừa phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, Xứng đáng là những “Kĩ sư tâm hồn”, chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ trẻ. Xứng đáng với niềm tin của các cấp Ủy Đảng, chính quyền, và nhân dân xã Thái Thuần. 
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Thanh.

Địa chỉ: Xã Thụy Thanh - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác