Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

bé vui trung thu năm 2016


Dịp trung nào cũng vậy, các cơ quan, ban ngành địa phương tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, mong muốnđem lại 1 cái tết Trung Thu ấm áp, yêu thương, tràn đầy tiếng cười niềm vui đến với các em thiếu nhi.

 

Cô trò trường Mầm Non Thái thuần múa lân

Chiều ngày 14/9, Trường Mầm Non Thái Thuần đã phối hợp với các bậc  phụ huynh tổ chức chương trình " Bé vui trung thu". Trường đã giành tặng những món quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn và gia đình có 2 con đang học tại trường. Bên cạnh đó nhà trường và ban đại diện hội cha mẹ học sinh cũng có quà giành cho các bé đạt học sinh chăm ngoan năm học 2015 - 2016.

Với sự có mặt của 120 bé và các bậc phụ huynh, cô trò trường Mầm Non đã tổ chức thành công chương trình " Bé vui trung thu" , mang lại tiếng cười, niềm vui, hứng khởi tới các bé và các bậc phụ huynh.

Các con thú được làm từ các loại quả

Bên cạnh đó, cô  trò trường Mầm non còn được đón nhận sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm giành tặng cho các bé những món quà ý nghĩa như: Anh Phạm Ngọc Nam Vị Nguyên Thái Thuần đã giành tặng các bé 130 suất quà cho các cháu trường Mầm Non. Phật tử của chùa Kinh Văn xã Thái thuần cũng đã tặng cho các bé món quà trị giá 500.000đ và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại trường.
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Thanh.

Địa chỉ: Xã Thụy Thanh - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác