Trường Mn Thái Thành với hội thi XDMTGDLTLTT năm học 2017-2018

Hưởng ứng cuộc thi xây dựng môi trường giao dục lấy trẻ làm trung tâm năm học 2017-2018 - Trường Mầm non Thái Thành đã đoạt giải nhất cụm.

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THÀNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI

“ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

- Thực hiện kế hoạch số 671/KH-SGDĐT ngày 11/10/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch tổ chức Hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp tỉnh, năm học 2017-2018;

- Thực hiện kế hoạch số 94/KH-SGDĐT ngày 21/02/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai thực hiện "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giao đoạn 2016-2020;

- Thực hiện kế hoạch số 152/KH-PGDĐT-GDMN ngày 10/4/2017 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai thực hiện "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giao đoạn 2016-2020;

- Thực hiện kế hoạch số 89/KH-PGDĐT-MN ngày 28/02/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch tổ chức hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm",trường mầm non Thái Thành TRIỂN KHAI kế hoạch tổ chức hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" cấp cụm năm học 2017 – 2018.

Với tinh thần đoàn kết sáng tạo, bám sát kế hoạch chỉ đạo của Phòng giáo dục, của trường Mầm non Thái Thành, các giáo viên đã hăng say tạo môi trường trong và ngoài lớp đẹp, hấp dẫn.

Hội thi đã tạo ra sân chơi cho các trường Mầm non, giúp các cô giáo thể hiện tài năng của mình. Kết quả trường Mầm non Thái Thành xếp thứ nhất cụm.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nhà trường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh, các tổ chức cá nhân trong và ngoài nhà trường cùng chung sức, chung tay tạo ra môi trường trong trường mầm non, giúp các con có nhiều khu vui chơi, trải nghiệm, khám phá, tạo môi trường an toàn về mọi mặt.

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thụy Thanh.

Địa chỉ: Xã Thụy Thanh - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!