Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Giới thiệu về Trường Mn Thái Nguyên 

Trường MN Thái Nguyên được thành lập từ năm 1960 là một xã nằm phía nam sông Diêm Hộ, cuộc sống của người dân chủ yếu là nông nghiệp Ngay từ những ngày đầu thành lập nhóm trẻ mẫu giáo được nằm ở các thôn làng: nhóm trẻ, lớp mẫu giáo. Cơ sở vật chất của nhà trường 100% là nhờ đình, chùa chật trội. Cán bộ giáo viên hầu hết chưa qua trường lớp đào tạo. Qua quá trính phát triển cơ sở vật chất được cải tạo sửa chữa và nâng cấp dần. Đội ngũ cán bộ giáo viên cũng tăng lên về số lượng và chất lượng. Đến năm 1999, nhà trẻ và mẫu giáo sát nhập thành trường mầm non Thái Nguyên.

 

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON  

Như chúng ta đã biết: Ngành học mầm non là ngành học nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, "Ngành học có nhiệm vụ thực hiện nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ từ 3 tháng tuổi đến 6 tuổi". Nếu được chăm sóc, nuôi dưỡng , giáo dục tốt, trẻ sớm phát triển thể chất và trí tuệ một cách đúng hướng và mạnh mẽ. Nó là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong sự hình thành và phát triển tất cả các khả năng của trẻ , hình thành cho trẻ những cơ sở ban đầu của nhân cách con người mới xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

TUYÊN TRUYỀN VỀ VIỆC HUY ĐỘNG TRẺ ĐẾN TRƯỜNG MẦM NON  

Sinh thời Hồ chủ Tịch đã từng nói : "Vì lợi ích 10 năm phải trồng cây, vì lợi ích 100 năm phải trồng người " .Chỉ một lời nói của Bác Hồ đã chứa đựng tất cả trách nhiệm của mỗi chúng ta về thế hệ tương lai của đất nước là những người làm cha, làm mẹ, các cô giáo giáo và cả XH hãy giành cho trẻ em tình yêu thương, sự chăm lo tốt nhất để trẻ có thể học tập, vui chơi và lớn lên trong môi trường giáo dục tốt nhất.


Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Thanh.

Địa chỉ: Xã Thụy Thanh - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác