Đại hội Công đoàn cơ sở Trường MN Thái Hồng nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội công đoàn trường MN Thái Hồng nhiệm kì 2017 - 2022 diễn ra vào thời điểm lịch sử, là năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đảng bộ các cấp nhiệm kì 2015 - 2020, hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày sinh lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh – vị chủ tịch đầu tiên của tổ chức Công đoàn Việt Nam và chào mừng Đại hội công đoàn Giáo dục Thái Thụy lần thứ XXI. Trong bối cảnh đó, Đại hội công đoàn MN Thái Hồng nhiệm kì 2017 - 2022 có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá khách quan kết quả đạt được, chỉ ra yếu kém tồn tại đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới. Với chủ đề " Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm" đại hội đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công đoàn nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục đào tạo, xây dựng công đoàn phát triển vững mạnh, góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương Thái Hồng anh hùng.

Năm năm qua, trường MN Thái Hồng luôn đứng ở vị trí xếp Nhất cụm trong phong trào hội giảng giáo viên giỏi. Công đoàn đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc, nhà trường đã được cấp ủy, chính quyền, công đoàn cấp trên đánh giá cao. Nhiều năm liền được UBND tỉnh, Sở GD& ĐT tặng Bằng khen. Trung bình mỗi năm có 3-5 đồng chí được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp, Năm học 2015-2016 có 1 đ/c đạt danh hiệu CSTĐ tiêu biểu được UBND tỉnh tặng giấy khen, 8-10 đồng chí được công nhận giáo viên giỏi cấp  huyện, tỉnh.

Cùng với phát triển quy mô trường lớp, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao. tỷ lệ ăn bán trú của học sinh đạt  100%, Việc huy động các cháu hàng năm, nhà trẻ: từ 78-80%, Mẫu giáo: 100%, tỷ lệ chuyên cần 96%. Nhà trường đã tổ chức tốt việc nuôi ăn bán trú, các cháu được chăm sóc nuôi dưỡng trong điều kiện an toàn, phát triển cả thể lực, trí lực và năng khiếu.
Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư mạnh, nhà trường đã đạt trường chuẩn Quốc gia giai đoạn I.
Đại hội được diễn ra vào ngày 29/04/2017 trong bầu không khí tưng bừng, náo nhiệt với tinh thần trách nhiệm cao. Đại hội vinh dự được đón tiếp đ/c Hoàng Thị Độ - BCH Công đoàn ngành, đ/c Nguyễn Thị Sinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 13 đ/c đoàn viên công đoàn về dự đông đủ.
Sau quá trình làm việc, Đại hội Công đoàn cơ sở trường MN Thái Hồng đã thành công tốt đẹp và bầu ra BCH khóa mới gồm 03 đ/c: đ/c Phạm Thị Diệu - Chủ tịch công đoàn, đ/c Nguyễn Thị Huê - Trưởng ban nữ công - Trưởng ban kiểm tra CĐ - Thủ quỹ CĐ; đ/c Hà Thị Kiều Anh - Kế toán CĐ.
Sau đây là một sô hình ảnh trong Đại hội:
Đại biểu BCH Công đoàn ngành và Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng ĐH
Đ/c Chủ tịch CĐ trình bày BC đánh giá nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hđ nhiệm kỳ 2017-2022
Ban bầu cử làm việc
Đoàn viên nêu ý kiến tham luận
Ban bầu cử thông qua kết quả bầu cử
Đ/c Hoàng Thị Độ - Đại biểu BCH CĐ ngành phát biểu giao nhiệm vụ
Đ/c Nguyễn Thị Sinh - Bí thư chi bộ - HT nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ
BCH nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội
Đại diện BCH khóa mới  phát biểu nhận nhiệm vụ
Ban thư ký thông qua nghị quyết Đại hội
Đại biểu BCHCĐ ngành, Bí thư chi bộ - HT cùng BCH khóa cũ - khóa mới và tập thể đoàn viên CĐ
chụp ảnh lưu niệm

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thụy Thanh.

Địa chỉ: Xã Thụy Thanh - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!