Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM CHÁO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 - TRƯỜNG MẦM NON THÁI GIANG

NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 - TRƯỜNG MẦM NON THÁI GIANG

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Ban nữ công và BCH công đoàn  trường mầm non Thái Giang phối hợp cùng Ban giám hiệu tổ chức các hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng ngày 20/10. Với phong trào thi đua phụ nữ “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Công đoàn trường đã tổ chức các chuyên đề và hội giảng ‘giờ dạy hay-việc làm tốt”, hội thi sáng tạo đồ dùng đồ chơi tới 100% công đoàn viên, được sự đồng thuận tham gia nhiệt tình của nữ CĐV. Thời gian phát động thi đua từ ngày 03-20/10/2017. Trong hội giảng có 20/26 giờ đạt loại giỏi; 18/26 bộ đồ chơi đạt loại A. Có nhiều tiết dạy đổi mới sáng tạo theo phương pháp “Lấy trẻ làm trung tâm”.

Ngày 20/10, tổ chức hội thi kéo co giữa các khối, trong tiếng trống rộn ràng các đội thể hiện sức dẻo dai, bền bỉ của mình qua từng vòng loại. Kết quả chung cuộc đội kéo co khối 5 tuổi đã giành giải nhất.

Thi kéo co của các cô giáo khối 3 tuổi và khối 4 tuổi

Thi kéo co của các cô giáo khối 5 tuổi và khối 3 tuổi

Thi Chung kết kéo co của các cô giáo khối 5 tuổi và khối Nhà trẻ

Ban nữ công tổ chức hội thi cắm hoa, các CĐV với đôi bàn tay khéo léo, sự tinh tế trong tác phẩm nghệ thuật đã tạo nên không khí vui tươi, đầy nét duyên dáng của người phụ nữ VN. Tác phẩm đạt giải nhất: Cô giáo Đỗ Thị Sen, Trần Thị Hương.

Chiều ngày 20/10, tổ chức gặp mặt nữ CĐV, tuyên truyền về truyền thống hội, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nuôi con khỏe cùng các CĐV. Không khí thân mật, đầm ấm đó đã giúp chị em xích lại gần nhau hơn, cùng đoàn kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác công đoàn.

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thái Giang.

Địa chỉ: Xã Thái Giang - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!