Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ GIÁO VIÊN MẦM NON NHÂN NGÀY 20-11 - TRƯỜNG MẦM NON THÁI GIANG


        Trong không khí nồng ấm nghĩa tình của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường mầm non Thái Giang tổ chức gặp mặt các thế hệ giáo viên mầm non để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm mà thời gian qua các cô đã từng công tác tại trường. Gặp lại các cô chúng tôi những người còn đang công tác trong trường không dấu được niềm vui mừng xúc động khi nhìn thấy các cô vui tươi khỏe mạnh và yêu đời.

      Ngày 20-11 đã trở thành ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Ngày xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người dạy chữ, dạy nghề, là ngày để mọi người hướng về các thầy cô giáo, bày tỏ lòng tri ân với những người ươm mầm tri thức.

          Hàng năm cứ đến ngày 20/ 11 CBGV-NV trong trường lại vinh dự được đón tiếp các bà , các cô, các chị đã từng gắn bó với các thế hệ mầm non trong những năm qua cùng về đây gặp mặt và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã qua.

          Về dự buổi gặp mặt truyền thống nhân ngày nhà giáo VN 20/11 còn có hội cha mẹ học sinh có lẵng hoa lưu niệm nhà trường và quà cho BGH nhà trường, tặng quà cho  CBGV, NV....

 

Ông Bùi Đức Toán đại diện cho hội cha mẹ HS lên tặng hoa lưu niệm

           Về dự buổi gặp mặt truyền thống hôm nay chúng ta được đón nhận tấm lòng của các bà, các cô các chị đã nghỉ hưu, đã công tác tại trường mầm non Thái Giang.

       Để bày tỏ tình cảm đối với các bà, các cô, các chị đã công tác tại trường tập thể CBGV, NV trường mầm non cũng có món quà nhỏ tặng các bà, các cô, chị nhân buổi gặp mặt truyền thống này 

Đ/c Cao Thị Huế - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà tới các cô 

         Về dự và chỉ đạo buổi gặp mặt truyền thống hôm nay có Đ/c Cao Thị Huế, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Để tôn vinh những đóng góp của các đ/c trong năm học qua, BGH nhà trường phối hợp BCHCĐ biểu dương khen thưởng những cá nhân đạt thành tích trong năm học qua.

 

      Nhân dịp buổi gặp mặt truyền thống 20/11, xin trân trọng được gửi tới các bà, các cô, chị các đồng nghiệp lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Cùng chia sẻ niềm vui, trách nhiệm vinh quang mà Đảng và nhân dân đang đặt trên vai mỗi nhà giáo. Thay mặt cho tập thể CBGV, NV trường mầm non Thái Giang chúng tôi xin hứa sẽ phấn đấu hết mình đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên vững chắc. 
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thái Giang.

Địa chỉ: Xã Thái Giang - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác