kỷ niem 8.3.2017

Hom qua vào lúc 16 h tại trường MN Hồng Quỳnh, ban chấp hành công đoàn tổ chức lễ kỷ niệm 8.3

Hôm qua vào lúc 16 h  ngày 07/03/2017, tại trường MN Hồng quỳnh  ban chấp hành công đoàn tổ chức lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quôc  tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2017)

Về dự buổi lễ có đ.c Đoàn Thị Thảo- bí thư chi bộ HT nhà trường cùng toàn  các đ.c doàn viên công đoàn.
 Tại buổi lễ các đ.c đàn viên được ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8.3 được giao lưu văn nghệ, và cùng nhau tọa đàm về kiến thức chuyên môn, gia đình, xã hội qua chơi hái hoa dân chủ.
Do đặc thù nên thời gian sinh hoạt không dài song đọng lại trong lòng mỗi người cán bộ giáo viên nữ chúng tôi một niềm vui ý nghĩa.
 Thay mặt BCH công đoàn chúng tôi xin được cảm ơn chi ủy chi bộ, cảm ơn các đ.c đoàn viên công đoàn đã cùng chung tay để đưa phong trào nữ công phát triển đi lên.

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Hồng Quỳnh.

Địa chỉ: Xã Hồng Quỳnh - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!