Trường Mầm non Hồng quỳnh Địa chỉ : Thôn Nam bình - Hồng Quỳnh - Thái Thụy - Thái Bình.

Số điện thoại :

Website:

- Giới thiệu địa lý:

Trường Mầm non Hồng Quỳnh  cách trung tâm huyện  Thái Thụy hơn 8 km về phía Bắc . Trường thuộc một xã vùng xa của huyện, phía Bắc giáp xã cổ am Hải phòng phía Nam giáp xã Thụy Quỳnh  phía Đông giáp xã Thụy Hồng và phía Tây giáp xã Thụy Quỳnh.

- Quá trình thành lập và phát triển :

Tháng 9 năm 1989  trường Mầm non Hồng Quỳnh được sáp nhập từ Nhà trẻ , mẫu giáo thành trường Mầm non Hồng  Quỳnh , tính đến nay trường đã được 22 tuổi. Trong 22 năm qua trường  Mầm non Hồng quỳnh trải qua bao khó khăn song với sự quan tâm của PGD , lãnh đạo địa phương, các cấpcác ngành , các tổchức xãhội và đặc biệt  là sự  say mê nghềnghiệp,yêu trẻ của tập thể CBGV trường Mầm non Hồng Quỳnh nên nhiều năm trường đã đạt danh hiệu trường khá  . Đặc biệt năm học 2010- 2011 từ nguồn hỗ trợ trái phiếu chính phủ , sự quan tâm tạo điều kiện của pGD, sự tham mưu tích cực của các cấp đảng uỷ địa phương, của BGH  nhà trường đến nay trường đã có một ngôi trường 2 tầng với 6 phòng học khang trang, khu nuôi dưỡng sạch đẹp đảm bảo vệ sinh môi trường cảnh quan của nhà trường đang đần từng bước được cải tạo   . Đội ngũ CBGV nỗ lực phấn đấu bền bỉ và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách nhà trường huy động được số lượng trẻ đến lớp đạt tỷ lệ cao ( MG: 100%, NT 76,01%) không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

- Cơ cấu đội ngũ - Lớp – Phòng học – Phòng chức năng.

Hiện nay trường MN Hồng Quỳnh có 14 CBGV trong đó có 3 CBQL, 1 nhân viên hành chính và 11giáo viên, nhân viên . Các cán bộ giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn trở nên đảm bảo được yêu câu giảng dạy và giáo dục. Hiện nay toàn trường có 5 lớp  với tổng số học sinh gần 170 cháu , trang thiết bị đò dùng  đáp ứng được tối thiểu các hoạt động của nhà trường.

Ban Giám hiệu Trường THCS

Địa chỉ : Hồng Quỳnh – Thái Thụy – Thái bình

Trình Độ chuyên môn : Cao đẳng

Điện thoại : 01659988166

Danh sách tổ chuyên môn Trường

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Hồng Quỳnh.

Địa chỉ: Xã Hồng Quỳnh - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!