Tuesday, 13/11/2018 - 23:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

TH Thái phúc tổ chức hội giảng chào mừng 20/10 và 20/11/2018

Nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018, trường TH Thái Phúc đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”. Đây là một trong những hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019 nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Phong trào được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình, tinh thần học tập và rèn luyện của học sinh cũng được thể hiện qua những tiết dạy và học. Các thầy, cô đã nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em.

Tiết thể dục do đ/c Phạm Văn Phúc thể hiện
                                                                          Tiết toán luyện tập do cô Tăng Thị Tường Vi lớp 3B thể hiện
                                                                 Tiết tập đọc do cô Nguyễn Thị Thêm lớp 2A thể hiện

Hội đồng Ban giám hiệu cùng các đ/c Giáo viên trong nhà trường