Saturday, 23/01/2021 - 08:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thụy sơn tưng bừng tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu!

Thấm thoát 1 năm hè nay lại về. Không khí của mùa hè tràn về với bao ngỡ ngàng. Cái nắng hè đã bắt đầu lan tỏa khắp xóm, luồn vào cả những ngóc ngách tối tăm nhất, để lại đây một sự oi ả đến khó chịu. Mùa hè, những bông phượng đã bắt đầu nhú những nụ hoa đầu tiên, bằng lăng tím đã kịp trổ bôn như chỉ đợi đến thời khoe sắc. Các cháu thiếu nhi, nhi đồng được đón chào ngày tết thiếu nhi 1-6 hằng năm.

 

 Hôm nay trong không khí của tiết trời mùa hè, cùng với tiếng ve kêu râm ran trên những cành phượng rực lửa. Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, công đoàn trường Mầm non Thụy Sơn tổ chức buổi gặp mặt các cháu thiếu nhi nhân ngày 1- 6 để thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ, thế hệ là chủ tương lai của đất nước, là chủ của thế giới, động lực giúp cho xã hội phát triển, gia đình ông Lê Văn Chọn ( xóm 8 - Thôn Hạ Đồng) đã tặng quà cho các con với số tiền là 11 triệu đồng. 

Gia đình ông Lê Văn Chọn tặng quà cho các cháu

 

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn UBND xã Thụy Sơn tặng quà cho các con với số tiền là 2 triệu đồng

UBND cùng các Mạnh Thường Quân chung tay trao quà cho các cháu 

Đại diện Hội CMHS và các Mạnh Thường Quân trao quà tận tay cho các cháu 

 

Đại diện cho nhà trường cô giáo Đặng Thị Thu Hường- hiệu trưởng nhà trường nhận quà từ các Mạnh Thường Quân chụp ảnh kỷ niệm và cảm ơn 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Chúc các con có một ngày Tết thiếu nhi thật vui và nhiều kỉ niệm. Trường Mầm non Thụy Sơn xin hứa sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức thực hiện nhiều hoạt động bổ ích cho các con./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan