Bản in

DẤU ẤN HỘI THI NỮ CÔNG TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG CÔNG ĐOÀN CỤM THỤY TRƯỜNG


DẤU ẤN HỘI THI

NỮ CÔNG TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG CÔNG ĐOÀN CỤM THỤY TRƯỜNG
      Trong cái se se, lành lạnh như còn đọng lại của tiết trời xuân Canh Dần 2010. Cùng với hơi ấm của đất trời, hơi thở của mùa xuân, của con người và đặc biệt là trong không khí chuẩn bị cho những ngày hội đầu xuân . Dưới những bụi mưa xuân bay bay nhè nhẹ làm cho chim chóc muốn cất tiếng hót, cây cối muốn đâm chồi, nảy lộc . Trong tình cảnh đó, lòng người lại rộn ràng cùng với cảnh sắc mùa xuân. Tâm hồn như muốn nở ra, con người như muốn cựa mình xoay chuyển để nảy sinh những sáng tạo, những tiềm năng còn đang ngủ quên, để rồi muốn được bay xa, được tỏa ra từ tâm hồn mình để mọi người cùng thưởng thức và cảm nhận - đó chính là tâm tình của những nhà giáo, những nữ công của công đoàn giáo dục các trường Mầm non – Tiểu học – THCS cụm Thụy Trường.
    Hội thi " Nữ công tài năng , duyên dáng " Công đoàn cụm Thụy Trường diễn ra từ lúc 8 giờ đến hơn 11 giờ ngày 8 - 3 - 2010 tại Hội trường UBND xã Thụy Trường trước sự chứng kiến của hàng nghìn người, trong đó có sự hiện diện của đồng chí Trương Thế Chí - Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục Thái Thụy, đồng chí Đặng Thị Hiện- chuyên viên PGD – phụ trách cụm và đồng chí Nguyễn Thị Xuyên - Trưởng ban nữ công công đoàn ngành Giáo dục; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho chính quyền địa phương và các đồng chí trong BGH các nhà trường của 4 xã Thụy Xuân, Thụy Trường, Thụy Tân, Thụy An; sự có mặt của các bậc cha mẹ học sinh cùng đông đảo các em học sinh tham dự .
    Trong bầu không khí hết sức khiêm tốn song chứa đựng đầy tình người, các thí sinh đã thể hiện sinh động và xuất sắc cả 4 phần thi :
* Phần 1 : Chào hỏi .
* Phần 2 : Duyên dáng tà áo dài Việt Nam .
* Phần 3 : Ứng xử
* Phần 4 : Tài năng
            Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho Quý vị đại biểu, khách quý tham dự . Đây có lẽ là một ngày hội điển hình của Công đoàn ngành Giáo dục huyện nhà . Đó là những bông hoa thơm ngát trong vườn hoa giáo dục huyện nhà dâng lên hai vị Nữ Vương anh hùng của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ kỉ niệm 1970 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và cũng đồng thời dâng tặng cho tất cả những phụ nữ trên khắp hành tinh trong ngày lễ kỉ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.
      Sau đây là Video clip về hội thi , kính mong Quý vị đón xem !
                                                                            Thụy Tân, ngày 10 tháng 3 năm 2010
                                    Người thực hiện :Quang Toản – Công đoàn Tiểu học Thụy Tân
Tin mới nhất Tin mới nhất