Bản in

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN TỔ CHỨC HỘI THI "HOA HỌC ĐƯỜNG" VÀ GIAO LƯU TIẾNG ANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về các nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2017; đồng thời để thiết thực lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), chiều ngày 25/3/2017, trường THCS thị trấn Diêm Điền đã tổ chức thành công Hội thi "Hoa học đường" lần thứ 11 và Giao lưu Tiếng Anh năm học 2016-2017.


    

Thầy Paul - Trung tâm Anh ngữ New World giao lưu với học sinh

          Về dự Hội thi “Hoa học đường” và Giao lưu Tiếng Anh lần này có các vị đại biểu đại diện Phòng GDĐT, Công đoàn ngành Giáo dục, Huyện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể thị trấn Diêm Điền, các vị trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh. Về dự và động viên Hội thi còn có đơn vị kết nghĩa là: Cán bộ, chiến sĩ Hải đội 2 – Bộ đội Biên phòng Thái Bình, 47 thầy, cô giáo Tổng phụ trách Liên đội TNTP Hồ Chí Minh toàn huyện. Sự có mặt của thầy Paul và các thầy cô giáo Trung tâm Anh ngữ New World cùng toàn thể các thầy cô giáo, 392 học sinh toàn trường càng làm cho không khí Hội thi thêm sôi động.

 Học sinh trong phần thi “Hoa học đường”

          Học tập và rèn luyện là nhiệm vụ trọng tâm của thanh thiếu niên trong trường học. Học tập và rèn luyện để phát triển toàn diện con người về đức, trí, thể, mỹ. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông, mỗi học sinh cần nắm vững kiến thức văn hóa cơ bản, có hiểu biết ban đầu về Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, nhân văn và Tin học, Ngoại ngữ, Âm nhạc, Mỹ thuật... Để đạt được mục đích đó, ngoài việc thông qua chương trình học tập chính khóa, còn phải thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú đa dạng. Hội thi “Hoa học đường” và Giao lưu Tiếng Anh  là một trong những hình thức ngoại khóa bổ ích và lí thú, có tác dụng tốt trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đối với thầy trò trường THCS thị Trấn Diêm Điền, Hội thi  “Hoa học đường” đã  trở thành truyền thống, được duy trì trong nhiều năm qua, gắn với các hoạt động của Chi đoàn nhà trường trong tháng 3 hàng năm.
Ông Bùi Đức Thụy, Phó trưởng phòng GD&ĐT Thái Thụy
trao Giải Nhất cho đội Nguyễn Đức Cảnh
          Chương trình Hội thi “Hoa học đường”và Giao lưu Tiếng Anh năm 2017 gồm 2 phần lớn. Phần thứ nhất: Thi“Hoa học đường”; Phần thứ hai: Giao lưu Tiếng Anh. Hội thi đã diễn ra thật sôi động và rất thành công. Không chỉ có 15 em học sinh trong ba đội thi tham gia trả lời các câu hỏi, các phần thi mà 392 học sinh toàn trường được tham gia Hội thi với sự hào hứng, phấn khởi.
Cô giáo Giang Thị Ngọc Diệp, Hiệu trưởng nhà trường trao Giải Nhì
cho đội Võ Thị Sáu và đội Kim Đồng.
          Với sự đánh giá khách quan, trung thực, Ban giám khảo Hội thi đã công bố kết quả Hội thi. Ông Bùi Đức Thụy, Phó trưởng phòng GD&ĐT lên trao Giải Nhất cho đội: Nguyễn Đức Cảnh; Cô giáo Giang Thị Ngọc Diệp, Hiệu trưởng nhà trường lên trao Đồng Giải Nhì cho đội Kim Đồng và đội Võ Thị Sáu.
          Hội thi là một trong những hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường THCS thị trấn Diêm Điền.
Tin bài: Giang Thị Ngọc Diệp
Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Diêm Điền

 
Tin mới nhất Tin mới nhất