15/03/13, 10:05
Bản in

Thi giao lưu Tiếng anh Tiểu học cấp huyện năm học 2012-2013

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012-2013 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Thái Thụy


Nhằm khuyến khích, động viên và thúc đẩy phong trào dạy học Tiếng Anh Tiểu học theo đường hướng giao tiếp nhằm đạt chuẩn năng lực ngôn ngữ chung châu Âu và tạo sân chơi mới cho học sinh tiểu học; góp phần thực hiện có hiệu quả đề án 1400/QĐ-TTg về việc Dạy và học Ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân  ngày 30 tháng 8 năm 2008 của Thủ tướng Chính phủ. Qua cuộc thi giúp cho CBGV và học sinh Tiểu học trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi đồng thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các điển hình trong việc dạy và học Tiếng Anh. Phát huy kết quả cuộc thi Giao lưu học sinh nói giỏi Tiếng Anh Tiểu học cấp Quốc gia năm học 2011 - 2012 để tiếp tục phát triển hoạt động dạy và học Tiếng Anh trong toàn Huyện.

Ngày 23-02-2013 Tại hội trường nhà văn hóa Huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình diễn ra Hội thi  “Giao lưu tiếng Anh ” Tiểu học cấp huyện năm học 2012-2013. Đến dự Hội thi: Đại biểu Tỉnh có Ông Nguyễn Xuân Để - Trường phòng GDTH - Sở GD-ĐT Thái Bình, Ông Phạm Văn Khoa – Chuyên viên phòng GDTH - Sở GD-ĐT Thái Bình. Đại biểu Huyện. Chị Ngô Thị Dậu – Bí thư Huyện đoàn Thái Thụy. Về phía Phòng Giáo dục có: nhà giáo Ưu tú Phạm Đức Phiệt, HỦ viên, Trưởng phòng GD-ĐT, ông Tô Văn Dũng – Phó trưởng phòng GD-ĐT, bà Đỗ Thị Xuyên – Chủ tịch Công đoàn ngành. Cùng các ông bà là cán bộ chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Thái Thụy, các đồng chí Hiệu trưởng các trường Tiểu học và các thầy cô giáo dạy bộ môn Tiếng Anh bậc Tiểu học trong toàn huyện về dự. Đến với hội thi còn có bác phụ huynh, các bạn học sinh trường Tiểu học Thị trấn, Thụy Hà, Thụy Trình cũng về tham dự và cổ vũ cho các đội chơi.

Trong không khí sôi nổi, hào hứng của hội thi “ Giao lưu tiếng Anh ” tiểu học cấp Huyện năm học 2012-2013. Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp và dưới đây là kết quả của Hội thi:

1. Về số lượng dự thi: Có 4 đội tham dự  

Đội tuyển cụm 3

Đội tuyển cụm 4

Đội tuyển cụm 5

Đội tuyển trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền.

 

           2. Kết quả:

 

Nhất đội tuyển cụm 3

Nhì đội tuyển Tiểu học Thị trấn Diêm Điền.

Đồng giải 3 đội tuyển cụm 4 và đội tuyển cụm 5.

Hình ảnh nhận giải thưởng của các học sinh

Với những kết quả đạt được nêu trên, chúng ta có thể tin tưởng rằng những hội thi tiếp theo sẽ mang lại nhiều điều bổ ích và thú vị hơn đối với mỗi em học sinh có nhiều năng khiếu học tiếng Anh được thể hiện góp phần nhỏ bé cho tương lai phát triển của đất nước trong xu thế hội nhập hiện nay.
           Với thành công của hội thi “Giao lưu tiếng Anh”  tiểu học cấp huyện, Ban tổ chức Hội thi ghi nhận tinh thần trách nhiệm của các đơn vị trường học, các cụm đã có nhiều tích cực tổ chức giao lưu ở 2 cấp; xin ghi nhận những cố gắng của quý thầy cô giáo và các em học sinh tại các đơn vị trường học đã tham gia nhiệt tình để hội thi đạt kết quả như mục đích yêu cầu đề ra.

 Một số hình ảnh và video của hội thi.

Bài viết: Chuyên môn Tiểu học

Tin mới nhất Tin mới nhất