16/04/13, 08:37
Bản in

GIAO LƯU TOÁN TUỔI THƠ NĂM HỌC 2012-2013

Thực hiện kế hoạch năm học 2012-2013 của bậc Tiểu học; Thực hiện Công văn số 11/SGD-ĐT về việc Hướng dẫn tổ chức thi giao lưu TTT cấp tỉnh dành cho HS khối lớp 5 bậc Tiểu học, ngày 13/4/2013, tại trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền, Phòng GD&ĐT Thái Thụy tổ chức sân chơi giao lưu Toán tuổi thơ với sự tham gia của 42 học sinh được lựa chọn qua các vòng thi, đại diện cho hơn ba nghìn học sinh khối 5 trong toàn huyện.


          Về dự và chỉ đạo Hội thi có ông Trần Tuấn Anh Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT Thái Bình;  NGƯT  Phạm Đức Phiệt, Huyện ủy viên – Trưởng Phòng GD&ĐT Thái Thụy, các thầy cô giáo trực tiếp tham gia làm công tác coi và chấm thi giao lưu Toán tuổi thơ. Cuộc giao lưu có sự tham gia giám sát của Cô Lê Thị Cúc đến từ huyện Tiền Hải.

            Đúng 7h30 thầy giáo Tô Quang Dũng Phó trưởng phòng GD&ĐT Thái Thụy đọc quyết định thành lập Hội đồng và khai mạc cuộc giao lưu.

             Nội dung cuộc thi giao lưu gồm các phần chính:

             Phần 1: Làm bài thi các nhân trong thời gian 60 phút

             Phần 2: Thi đồng đội trong thời gian 60 phút

             Giao lưu Toán tuổi thơ là một sân chơi bổ ích, lý thú dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán. Hội thi còn là nơi gặp gỡ của đông đảo giáo viên, học sinh và phụ huynh.

             Kết quả bài thi các nhân: Xem

 

Một số hình ảnh hội thi

Văn nghệ chào mừng cuộc thi do các HS trường TH Thị trấn biểu diễn 

Hai em học sinh đại diện lên kiểm tra túi  đề thi

Học sinh nghiêm túc làm bài thi 

Thi đồng đội

 

 

 

 

Trao quà cho 3 đội thi

 
Tin mới nhất Tin mới nhất