Đoàn trường THCS Thụy An tổ chức lễ kết nạp đoàn viên năm 2018.

Đoàn trường THCS Thụy An tổ chức lễ kết nạp đoàn viên năm 2018.


Chiều thứ 6 ngày 4 tháng 5 năm 2018, tại phòng Hội đồng trường THCS Thụy An, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2018. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của anh Lê Văn Thành – Phó bí thư đoàn xã; thầy Vũ Vân Phong – Bí thư chi bộ nhà trường, cô Nguyễn Thị Luyến – Bí thư đoàn trường, cô Vũ Thị Lương – Phó bí thư đoàn trường, tổng phụ trách Đội cùng 17 Đội viên ưu tú.

Sau nghi thức chào cớ đồng chí Nguyễn Thị Luyến lên phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của các Đội viên ưu tú trong thời gian qua và đọc Nghị quyết chuẩn y các Đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn.

Tiếp theo chương trình anh Lê Văn Thành lên trao huy hiệu, thẻ đoàn viên cho các đồng chí Đoàn viên và đôi lời dặn dò với các bạn Đoàn viên mới.

20180504_172111_500

Đồng chí Mai Công Sao đại diện cho 17 Đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ khi được đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và lời thề trước Đoàn.

Thầy Vũ Vân Phong thay mặt Chi bộ phát biểu ý kiến và có lời dặn dò đối với các Đoàn viên mong muốn các Đoàn viên tiếp tục phấn đấu trong học tập, trong cuộc sống để ngày một trưởng thành, làm gương cho các Đội viên noi theo.

 Buổi lễ kết nạp diễn ra thành công rực rỡ.