Đại hội Liên đội trường THCS Thụy An năm học 2017-2018

Chiều ngày 23.9.2017, Liên đội trường THCS Thụy An đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018.

20170923_160152_500_01

Đến dự với Đại hội có thầy Vũ Vân Phong-Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Vũ Hữu Bạo-Hiệu trưởng nhà trường, các bác trong ban thường trực Hội cha mẹ Phụ huynh, các thầy cô giáo chủ nhiệm, cô Tổng phụ trách cùng các bạn đội viên ưu tú của Liên đội đã có mặt đông đủ.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2016 – 2017 với nhiều phong trào và hoạt động tích cực của các bạn đội viên. Các bạn cũng đã thảo luận và đề ra những phương hướng hoạt động Đội tích cực trong năm học 2017-2018. Cả Đại hội khi thì ngập tràn xúc động trong phút sinh hoạt truyền thống, khi lại hết sức vui tươi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vui nhộn.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thầy Vũ Vân Phong-Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, động viên các bạn tiếp tục phấn đấu để khẳng định danh hiệu Liên đội mạnh trong nhiều năm liền.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 18 bạn có đầy đủ năng lực, phẩm chất, hăng hái tham gia hoạt động Đội.

Xin chúc Ban chỉ huy Liên đội hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Thụy An năm học 2017- 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, là sân chơi thú vị và bổ ích cho tất cả các bạn đội viên trong nhà trường.