Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

Trường tiểu học Thụy Xuân tổng kết năm học 2017 – 2018.

Trường tiểu học Thụy Xuân tổng kết năm học 2017 – 2018.


Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, ngày 31/5/2018, trường tiểu học Thụy Xuân đã tiến hành tổng kết năm học 2017 – 2018 với toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Về dự buổi tổng kết có đồng chí Nguyễn Bá Hiện – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Xuân Hưng – Phó chủ tịch UBND xã Thụy Xuân, đại diện hội cha mẹ học sinh.

Trong buổi tổng kết đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong năm học qua, kết quả giáo dục trong năm học. Trong  năm học, nhà trường đã được cấp trên quan tâm lắp đặt hệ thống camera giám sát với 24 camera cùng hệ thống loa tới các lớp , một phòng họp trực tuyến, 01 ti vi trên lớp học, song nhà trường vẫn còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, học sinh vẫn còn học trong nhà tạm, nóng bức và không đủ điều kiện ánh sáng.

Đc Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ gv và đại biểu

 

Vượt qua khó khăn, thầy và trò nhà trường đã cố gắng khắc phục hoàn thành chương trình năm học và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

- Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

- Liên đội xuất sắc.

- Trường tập thể lao động tiên tiến

- Trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ II.

- Lao động hoàn thành xuất sắc có 17 đồng chí trong đó đề nghị khen cấp huyện 11 đồng chí . Lao động tiên tiến có 37 đồng chí.

          - Có 21 học sinh đạt giải trong hội thi "Trạng nguyên nhỏ tuổi" cấp huyện. Đặc biệt có 3 học sinh đạt giải Trạng nguyên ở cả 3 khối lớp, nhiều học sinh đạt thứ hạng cao. Toàn trường có hơn 200 em học sinh được khen về các mặt giáo dục.

- Có 02 HS có sản phẩm đạt giải nhất cụm trong cuộc thi Sáng tạo khoa học và tham gia dự thi cấp huyện.

- Có 02 Sản phẩm của Giáo viên đạt giải nhì cụm trong cuộc thi Sáng tạo khoa học cấp cụm và tham dự thi cấp huyện. Có 2 đội tuyển tham gia cuộc thi Rôbôtic cấp huyện.

- Có 02 HS đạt giải ba trong Hội thi Sáng tạo khoa học cấp tỉnh.

- Đội tuyển học sinh tham gia thi kể chuyện theo sách do Liên ngành Trung tâm văn hóa huyện – Phòng GD&ĐT huyện tổ chức đạt giải khuyến khích.

          - Khuyến khích học sinh tích cực tham gia sân chơi giải Toán và Tiếng Anh qua mạng.

- Làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, quyên góp phụ huynh học sinh ủng hộ làm sân khấu di động với tổng số tiền là 17 000 0000 đồng.

         - Tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa trong nhà trường: Ngày hội tiếng Anh cấp trường, Ngoại khóa chào mừng 20/11; Giới thiệu sách; kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phong trào nuôi lợn đất gây quỹ nhân đạo, Tổ chức phong trào thi thể thao cấp trường, …  

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo kết quả hoạt động công đoàn.

 

 

 

Đồng chí chủ tịch UBND đã phát biểu đóng góp về việc chuẩn bị xây dựng 6 phòng học mới  của UBND xã với nhà trường.

Buổi chiều, toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên được Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả thanh tra tài chính năm học.

Trong buổi tổng kết, Nhà trường đã tiến hành chia tay đồng chí Bùi Thu Hiền – kế toán nhà trường luân chuyển nhận công tác ở đơn vị mới.

Đc Hiệu trưởng và CTCĐ đại diện nhà trường tặng quà chia tay 

Tổ Hành chính tặng quà chia tay

Hội PHHS tặng quà chia tay

Ban chấp hành Công đoàn tặng quà chia tay

 

 

Một năm học đã qua, các thầy giáo, cô giáo rất vui vì đã hoàn thành nhiệm vụ năm học của mình. Hy vọng trong năm học tới, nhà trường sẽ đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa.

 

 


Trung bình (0 Bình chọn)