Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 -2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 -2018

Ngày 21 tháng 9 năm 2017, trường Tiểu học Thụy Việt tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2017-2018 để xây dựng thống nhất kế hoạch năm học của nhà trường và kế hoạch công tác công đoàn trong năm học 2017-2018.


TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT TỔ CHỨC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 -2018

          Ngày 21 tháng 9 năm 2017, trường Tiểu học Thụy Việt tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2017-2018 để xây dựng thống nhất kế hoạch năm học của nhà trường và kế hoạch công tác công đoàn trong năm học 2017-2018.

          Hội nghị tiến hành thông qua các kế hoạch chỉ đạo nhiệm vụ năm học và thảo luận các nhiệm vụ, mục tiêu phấn đấu trong năm học cũng như các quy chế chi tiêu nội bộ, công khai tài chính và phát động đăng ký thi đua cá nhân, tập thể.

Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Thạo – Phó bí thư Đảng ủy xã, đ.c Phạm Trọng Quán – Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Thụy Việt, cùng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường.

          Tại hội nghị triển khai kế hoạch năm học, đồng chí Nguyễn Văn Thuy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường ( Theo kế hoạch số 03/KH-THTV ngày 21 tháng 9 năm 2017)

 

Cũng tại hội nghị, BCH công đoàn trình Kế hoạch hoạt động công đoàn trong năm học 2017-2018.

Thông qua báo cáo, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã tham gia sôi nổi góp ý về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và trao đổi, thảo luận các phương hướng, giải pháp tháo gỡ khó khăn để thực hiện tốt kế hoạch đề ra và nhiệm vụ chuyên môn được giao trong năm học 2017-2018 cũng như các giải pháp nâng cao đời sống về vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động. Tiếp theo, các đ.c CBGVNV nhà trường thảo luận để đóng góp ý kiến vào hai bản kế hoạch của nhà trường và công đoàn; thảo luận tìm các giải pháp

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đ.c Phạm Trọng Quán -Chủ tịch UBND xã trong việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo địa phương, đồng chí  chủ tịch UBND xã đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn của tập thể CBGV nhà trường trong những năm học vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra một số công việc nhà trường cần tập trung hơn nữa trong năm học tới như: Làm tốt công tác tư tưởng chính trị của CBGVNV nhà trường, xây dựng và phát triển ổn định công tác chuyên môn, duy trì công tác bán trú, tuyên truyền, thực hiện công khai các khoản thu, mức thu và quản lý, sử dụng các khoản thu theo quyết định 2814/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thái Bình ban hành ngày 16/12/2013 cùng các hướng dẫn của sở giáo dục Thái Bình, UBND huyện Thái Thụy và phòng GD-ĐT Thái Thụy về công tác tài chính…

Thay mặt nhà trường, đ.c Nguyễn Văn Thuy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lĩnh hội và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND xã. CBGVNV nhà trường sẽ tích cực, đoàn kết, giúp đỡ nhau để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Thay mặt Hội đồng trường, hội đồng TĐKT đồng chí Nguyễn Văn Thuy – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của đơn vị để xây dựng Trường Tiểu học Thụy Việt tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Tiểu học Thụy Việt năm học 2017-2018 đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường và tập thể cũng có quà gửi đến các đồng chí thuyên chuyển công tác.

Nhân dịp năm học mới xin chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường luôn hoàn thành tốt các công tác được giao, góp phần đưa Trường Tiểu học Thụy Việt ngày càng vững mạnh về mọi mặt, phấn đấu xứng đáng là trường có thương hiệu và uy tín hàng đầu trong ngành và trong khu vực.                                                                           

                                      Người viết:: Khúc Thị Diên (GV Tổ 2+3)

                                      Duyệt bài: Nguyễn Văn Thuy

                                      Đăng bài: Phạm Phú Linh


Trung bình (0 Bình chọn)