Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

Trường tiểu học Thụy Trường tưng bừng ngày khai giảng năm học mới và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến

Trường tiểu học Thụy Trường tưng bừng ngày khai giảng năm học mới và ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường"


      Sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2017, trong không khí mát mẻ của những ngày đầu thu thầy trò trường tiểu học Thụy Trường đã long trọng tổ chức ngày Khai giảng năm học mới và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Đến dự ngày hội cùng thầy trò nhà trường có các đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể địa phương; các đồng chí tổ công tác bộ đội biên phòng, đồn công an Thụy Trường; đoàn đại biểu Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Thụy Trường, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các đồng chí bí thư, trưởng thôn và đông đảo cha mẹ học sinh.

   Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới cô Vũ Thị Thoại – hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên những thành tích của trường trong năm học 2016-2017: Trường có 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình bậc tiểu học, 99,6% học sinh được lên lớp, 1 học sinh đạt giải quốc gia, 8 học sinh đạt giải cấp Tỉnh, 84 học sinh đạt giải cấp Huyện; hội giảng giáo viên giỏi xếp thứ Nhất/6 trường trong cụm; 25 thầy cô được đề nghị danh hiệu chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi các cấp; Công tác nuôi ăn bán trú đi vào nề nếp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thu hút trên 200 học sinh ăn thường xuyên. Nhà trường xếp loại Tốt đạt danh hiệu trường tiên  tiến.

   Năm học 2017-2018, trường có 18 lớp với 527 học sinh trong đó số học sinh tuyển mới đầu cấp là 117 em. Để nhà trường có đủ phòng học và một số phòng chức năng đáp ứng yêu cầu CSVC theo tiêu chí trường chuẩn quốc gia, chính quyền địa phương và Hội cha mẹ học sinh đang phối hợp tu sửa phòng học, sân chơi và một số công trình phụ trợ đảm bảo cho các cháu học sinh có nơi học tập, vui chơi xanh-sạch-đẹp-an toàn… Trong ngày khai giảng năm học mới nhà trường đã nhận được hoa và quà chúc mừng của  Đảng ủy UBND xã, Hội phụ nữ xã, Hội cha mẹ học sinh, tập thể Cán bộ giáo viên nhà trường, Ban khánh tiết đình Cả, Đồn công an Thụy Trường, tổ công tác biên phòng; hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Thụy Trường, doanh nghiệp cơ khí Thiên Văn, doanh nghiệp vận tải Đức Chính, doanh nghiệp xây dựng Xuân Hải, Hội sinh viên trường đại học Đaị Nam, Sư thầy Thích nữ Hương Lộc chùa Vĩnh phúc,…. Nhà trường đã tặng quà cho 46 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 4600 000 đồng.

     Buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” năm 2017-2018 của thầy trò trường tiểu học Thụy Trường kết thúc với phần hội là màn đồng diễn thể dục nhịp điệu, khiêu vũ tập thể khỏe khoắn tươi vui của 527 em học sinh toàn trường. Niềm vui ngày khai trường thể hiện rõ trên ánh mắt thơ ngây của các em học sinh và chắc chắn niềm vui ấy sẽ mãi là kỉ niệm đẹp tiếp thêm động lực để các em vững tin bước vào năm học mới.

    Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, thầy trò trường tiểu học Thụy Trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

* Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Đồng chí: Bùi Tùng Lâm - Bí thư Đảng bộ xã Thụy Trường tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bác Đồng Như Thức - Trưởng ban Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 Đại diện Tổ công tác Biên Phòng tặng hoa chúc mừng nhà trường

                          Đại diện các  Đoàn thể  ban, ngành xã Thụy Trường  tặng hoa chức mừng nhà trường.

Cô Vũ Thị Thoại - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2017 - 2018

 

 

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ của HS chào mừng khai giảng năm học mới 2017 - 2018

                                                                                                                                                                       HT


Trung bình (0 Bình chọn)