Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI SƠN "TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG "

"TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG "

Kính thưa:............
Đón chào xuân Mậu Tuất 2018, trong rạo rực đất trời cùng chồi non, lộc biếc nắng xuân tràn. Phát huy tinh thần Tương thân tương ái,lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam. Hôm nay, trường TH Thái Sơn tổ chức chương trình gặp mặt vào dịp trước tết nguyên đán với chủ đề " Xuân ấm tình thương" nhằm gặp gỡ trao những xuất quà đầy ý nghĩa của những tấm lòng nhân ái cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó , học sinh vừa phải trải qua cuộc phẫu thuật với căn bệnh hiểm nghèo . Qua đó nhằm nêu cao truyền thống " Tương thân tương ái" Lá lành đùm lá rách " " Lá rách ít đùm lá rách nhiều" .. hết sức đẹp của ngườ Việt Nam ta . Đến dự động viên trao quà cho các bạn học sinh trong buổi lễ gặp mặt ngày hôm nay tôi xin chân trọng giới thiệu :
Cô giáo Đoàn Thị Hồng Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường.
Đề nghị chúng ta nồng liệt đón chào.
- Tham dự chương trình hôm nay còn có đầy đủ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường TH Thái Sơn.
- Đề nghị toàn trường hãy dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt chào mừng các thầy cô đã về dự buổi gặp mặt trong không khí của " Xuân ấm tình thương " đầy ý nghĩa này.
Kính thưa quý vị, nhằm giúp các em học sinh nghèo đón- tết Mậu Tuất ấm áp và đầy đủ hơn, Công đoàn - trường tiểu học Thái Sơn đã phát động phong trào quỹ tết ấm tình thương tới tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường ủng hộ, quyên góp giúp đỡ HS có hoàn cảnh khó khăn.
Thưa các thầy cô và các em học sinh trong thời gian 1 tuần trường đã quyên góp ủng hộ được tổng số tiền là 2 150 000 và dành tặng cho các 8 em học sinh.
1 Nguyễn Thùy Dương lớp 1a = 200000 đ
2. Nguyễn Thị Hoài Thu lớp 1c = 700 000 đ
3. Phạm Việt Anh lớp 2A = 200000 đ
4.Nguyễn Quang Sáng lớp 2B = 200000 đ
5. Nguyễn Thùy Dương lớp 3B = 200000 đ
6. Lại Xuân Hiếu lớp 3B = 200000 đ
7 . Phạm Đăng Phong lớp 4A = 200000 đ
8. Phạm Công Chuân lớp 5c = 200000 đ

Và thay mặt Phòng giáo dục đạo tạo huyện Thái Thụy trao quà cho em
1. Nguyễn Quang Nam lớp 3A =- 500 000đ
BTC xin trân trọng giới thiệu cô giáo Đoàn Thị Hồng - Bí thư chi bộ , HT nhà trường lên trao quà cho các em.
………………………………………….
Kính thưa quý vị. Hoạt động giúp đỡ người nghèo trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường TH Thái Sơn khi được nhận quà tết. Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về.
Sau đây xin mời em : Nguyễn Thùy Dương lớp 3B
đại diện cho 9 bạn được nhận quà nói lời cảm ơn tới thày cô và bạn bè .
Kính thưa
Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, tôi xin trân trọng được gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc tới tập thể cán bộ giáo viên , xin gừi lời cảm ơn tới tất cả các bạn học sinh đã giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần để chia sẻ bớt khó khăn đối với các em học sinh khó khăn của trường TH Thái Sơn. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ luôn nhận được những tấm lòng yêu thương, những vòng tay nhân ái nhiều hơn nữa để giúp đỡ các em học sinh nghèo bớt đi phần nào khó khăn, phấn đấu vươn lên học tập tốt hơn.
Chúng tôi xin được kính chúc các đồng chí, các thầy cô giáo, các em học sinh và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc một năm mới an khang thịnh vượng và đón 1 cái Tết thật ấm áp, yêu thương! xin cảm ơn.


 


Trung bình (0 Bình chọn)