Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

TRƯỜNG THCS THỤY DƯƠNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG THCS THỤY DƯƠNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI


 Mùa thu đã về cùng bước chân tựu trường rộn rã của các bạn học sinh trên khắp mọi nẻo đường, tiếng trống trường rộn rã xua tan đi cái oi ả của mùa hè, làm dịu đi những tiếng ve trên các vòm lá xanh, điểm nhịp cho năm học mới bắt đầu. Hoà chung không khí sôi nổi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII,  kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 , hoà chung niềm vui hân hoan của hàng triệu học sinh trên cả nước đón chào ngày khai trường, ngày mùng 5 / 9 / 2017, thầy và trò trường TH CS Thụy Dương  đã tổ chức thành công buổi  lễ khai giảng  năm học mới,  năm học 2017-2018.

 

                       Description: C:\Users\Admin\Pictures\khai giang.jpg

Năm học 2016- 2017 vừa qua là một năm học mà  thầy và trò trường THCS Thụy Dương đã gặt hái được những thành tích đáng kể: Đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao trình độ về mọi mặt nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Vị thế của nhà trường ngày càng được khẳng định, uy tín của đội ngũ CBGV được nâng cao, được phụ huynh tin tưởng. Trong năm học trường đã đạt được những kết quả nổi bật là:  Cơ sở vật chất, khuôn viên của nhà trường đã từng bước được bổ sung, làm mới, khang trang, sạch đẹp hơn. Tham gia và đạt nhiều giải trong các cuộc thi do ngành giáo dục tổ chức như  cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E- learning với chủ đề Dư địa chí và chủ đề các môn học đạt giải đồng đội, trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải khuyến khích . Cuộc thi “ Dạy học theo chủ đề tích hợp” có 3 sản phẩm cấp huyện và 1 sản phẩm được chọn dự thi cấp quốc gia. Cuộc thi sáng tạo KHKT có 1 sản phẩm được chọn dự thi cấp tỉnh. Việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào quá trình quản lý và giảng dạy trong nhà trường cũng được quan tâm sâu sắc,  CBGV làm chủ trang thiết bị và đồ dùng dạy học được PGD huyện xếp thứ 3/48 trường. Chất lượng đội ngũ cũng được nâng lên: Kết quả Hội thi giáo viên giỏi luôn đứng ở vị trí nhất, nhì trong cụm; năm học 2016-2017 có 2 giáo viên xếp thứ nhất, 2 giáo viên xếp nhì các môn học.

Về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, năm học 2016-2017 cũng là năm ghi dấu ấn đáng kể. Toàn trường có 3 lượt HSG Quốc gia, 3 HSG tỉnh, 78 lượt học sinh giỏi huyện; xếp thứ 18/48 trường trong huyện. Đáng vui mừng hơn cả là trong năm học này, 100% học sinh lớp 9 đỗ tốt nghiệp THCS, tỷ lệ đỗ vào THPT là 92%, xếp thứ nhất trong cụm và  xếp thứ 13/48 trường trong huyện. Với những thành tích đã đạt được, Hội đồng thi đua huyện đã đề nghị công nhận: 5 CSTĐ cơ sở; 5 giáo viên giỏi tỉnh 3 giáo viên giỏi huyện ; 3 đc được UBND huyện tặng giấy khen. Trường đạt danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến” ; Được Sở GD&ĐT tặng giấy khen, UBND tỉnh tặng Bằng khen. Có được những thành tích trên phải kể đến sự nỗ lực cố gắng không ngừng, sự đam mê và lòng nhiệt tình với nghề của các thầy cô giáo và hơn 200 học sinh nhà trường.

                            Description: C:\Users\Admin\Pictures\ảnh tập thể.jpg

       Tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Thụy Dương năm học 2017-2018

  Năm học 2017-2018 là năm học toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện  chủ đề  “Tiếp tục đổi mới cống tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục” và cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ; Mở rộng phạm vi triển khai, nâng cao chất lượng và hiệu quả cuộc vận động “Hai không”;cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” để nâng cao chất lượng các hoạt động. Phát huy những kết quả đạt được của năm học trước,  năm học 2017 – 2018, thầy và trò trường THCS Thụy Dương sẽ tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, để gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.

 


Trung bình (0 Bình chọn)