Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẢM BẢO AN NINH TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT VÀ PHONG TRÀO “TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG”

TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẢM BẢO AN NINH TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT VÀ PHONG TRÀO "TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG"

Thực hiện công văn số 31/PGDĐT ngày 21 tháng 01 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy Về việc nghỉ Tết Nguyên đán và các công việc cần triển khai, Trường THCS Thái Nguyên đã tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho toàn thể CBGVNV và học sinh thực hiện nghiêm túc Pháp lệnh số 16-PL/UBTVQH12; Nghị định 36/2009/NĐ-CP và các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình về việc đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ. Nhà trường đã tiến hành tổ chức kí cam kết về việc thực hiện Pháp lệnh 16, Nghị định 36 giữa HS, CBGV với BGH; đồng thời phối hợp với Công an huyện và Ban công an xã tổ chức kiểm tra đột xuất học sinh.


Để đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối trong những ngày nghỉ Tết Mậu Tuất, Nhà trường đã lên kế hoạch phân công cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên  trực 24/24 giờ; niêm yết Danh sách tại phòng Hội đồng; thông tin số điện thoại của Ban công an xã, cán bộ quản lí, Bảo vệ để liên lạc giải quyết khi có tình huống đột xuất xảy ra; duy trì hoạt động của hệ thống camera an ninh trong những ngày nghỉ Tết.
Bên cạnh đó, Công đoàn và Liên đội cũng tổ chức tốt phong trào “Tết ấm tình thương” : Vận động CBGV và HS ủng hộ tự nguyện với tổng số tiền quyên góp được là: 4.000.000 (Bốn triệu đồng) mua quà tặng cho 20 HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán với mỗi phần quà trị giá 200.000đ (Hai trăm nghìn đồng). Đây là hành động cao đẹp thể hiện sinh động truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Món quà tuy nhỏ của thầy cô và các bạn nhưng mang ý nghĩa lớn góp phần động viên các em khó khăn có cái tết ấm áp hơn.
Trường THCS Thái Nguyên kính mong nhận được sự quan tâm của lãnh đạo đảng chính quyền, các Ban ngành đoàn thể địa phương, sự phối hợp của nhân dân và các bậc phụ huynh học sinh trong việc đảm bảo an ninh, an toàn, duy trì tốt mọi hoạt động của nhà trường dịp trước, trong và sau nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất.
Trường THCS Thái Nguyên xin trân trọng cảm ơn!
 
 
PHÓ HIỆU TRƯỞNG
 
 
 
Nguyễn Đình Hậu


Trung bình (0 Bình chọn)