Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

TRAO QUÀ "TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG" XUÂN MẬU TUẤT - 2018

TRAO QUÀ "TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG" XUÂN MẬU TUẤT - 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Thái Thụy, nối tiếp truyền thống "Tương thân tương ái" của dân tộc và phong trào hỗ trợ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Chiều ngày 09/02/2018 (tức 24 tết Mậu Tuất), trong buổi học cuối năm, nhà trường đã tổ chức trao quà Tết cho 24 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 02 gia đình diện hộ nghèo thuộc thôn Đoài, xã Thụy Trình.


 Trong không khí vui tươi phấn khởi của cùng mùa xuân đón mừng Tết Mậu Tuất và chào mừng 88 năm kỉ niệm ngày thành lập ĐCSVN 03/02/1930 - 03/02/2018, Nhà trường, Công đoàn và Liên Đội trường Tiểu Thụy Trình đã liên tục phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng về một kì nghỉ Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào thực hiện kí cam kết ATGT, phòng chống cháy nổ, cấm đốt pháo được các em tích cưc tham gia. Và phong trào quyên góp gây quỹ “Tết ấm tình thương” đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta.

Hôm nay, ngày 09/02/2018 (tức 24 tết) nhà trường đã tổ chức lễ tặng quà “Tết ấm tình thương” nhằm động viên khích lệ các em học sinh đang gặp hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên và ghi nhận, tôn vinh những tấm lòng nhân ái.

Trong thời gian qua, công tác Chữ thập đỏ, hoạt động từ thiện của Nhà trường đã huy động được nhiều tổ chức, các nhà hảo tâm ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần. Thông qua đó, công tác tuyên truyền và tổ chức cấp phát, tặng quà cũng được Nhà trường, Công đoàn và Đội rất quan tâm. Đón nhận những tấm lòng để nuôi dưỡng những tấm lòng nhân ái, đó là ý nghĩa nhân văn cao đẹp mà Nhà trường đặc biệt quan tâm để giáo dục, vun đắp cho các em về tấm lòng nhân ái khi đang còn ngồi trên ghế Nhà trường để mai ngày lớn lên các em thực sự trở thành những con người có ích cho xã hội. 

Đợt đâu năm học nhà trường cũng đã trao 24 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 15.500.000đ. Trong đợt quyên góp lần này, Nhà trường đã huy động sự tham gia của các thầy cô giáo và các em học sinh quên góp được 2.970.000đ và tặng 26 suất quà, gồm 24 suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hai suất quà cho hai gia đình nghèo tại địa phương thuộc thôn Đoài. Hy vọng rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

Thay mặt tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường, tôi xin gửi lời cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh đã tích cực tham gia quyên góp “Tết ấm tình thương” góp phần thành công cho buổi lễ trao quà ngày hôm nay.

Vậy là mùa xuân đã

về. Mùa xuân đang gõ cửa. . . Với dấu ấn của thời gian không thể xóa nhòa ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng tiễn biệt năm cũ, đón chào năm mới Mậu Tuất – 2018 trong niềm hân hoan của đất trời và lòng người. Một lần nữa, xin gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới Mậu Tuất an lành, hạnh phúc và có một mùa xuân mới tràn trề sinh lực và niềm tin yêu. Tin bài: Đoàn Thị Thu Phương - TPT Đội

Dưới đây là một số hình ảnh:

 


Trung bình (0 Bình chọn)