Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

TIỂU HỌC THỤY THANH VỚI PHONG TRÀO “ TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG”

TIỂU HỌC THỤY THANH VỚI PHONG TRÀO “ TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG”

Chiều nay, thứ sáu ngày 09 tháng 02 năm 2018. Trường tiểu học Thụy Thanh tổ chức trao quà " TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xuân Mậu Tuất.


 

      Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón mừng Tết Mậu Tuất và chào mừng kỉ niệm ngày thành lập ĐCSVN 3-2, Nhà trường, Công đoàn và Liên Đội trường TH Thụy Thanh đã liên tục phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng về một kì nghỉ Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào thực hiện ATGT, phòng chống cháy nổ, cấm đốt pháo được các em tích cực tham gia. Và phong trào quyên góp gây quỹ "Tết ấm tình thương" đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí "Lá lành đùm lá rách" của ông cha ta. Chính vì vậy, hôm nay nhà trường long trọng tổ chức lễ tặng quà "Tết ấm tình thương" cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên khích lệ các em vượt khó vươn lên.    Về dự buổi lễ trao quà hôm nay có các đồng chí trong Ban chỉ đạo cuộc vận động Tết vì người nghèo của xã.: - Đ/c Nguyễn Đình Mỵ – Chủ tịch UBMTTQ xã - Đ/c Nguyễn Công Việt – Bí thư Đoàn xã - Đ/c Phạm Văn Huy – Cán bộ văn hóa xã ; ông Nguyễn Văn Diệu –CHủ tịch hội cha mẹ học sinh - Về dự buổi lễ trao quà hôm nay còn có đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên và các em học sinh cùng tham dự. Một lần nữa, xin được nhiệt liệt hoan nghênh sự hiện diện của tất cả chúng ta hôm nay.

        Kính thưa các quý vi đại biểu. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh. Trong thời gian qua, công tác Chữ thập đỏ, hoạt động từ thiện của Nhà trường đã huy động được rất nhiều tổ chức, các nhà hảo tâm ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cùng chia sẻ những khó khăn vất vả của các em. Thông qua đó, công tác tuyên truyền và tổ chức cấp phát, tặng quà cũng được Nhà trường, Công đoàn và Đội rất quan tâm. Đón nhận những tấm lòng để nuôi dưỡng những tấm lòng nhân ái, đó là ý nghĩa nhân văn cao đẹp mà Nhà trường đặc biệt quan tâm để giáo dục, vun đắp cho các em về tấm lòng nhân ái khi đang còn ngồi trên ghế Nhà trường để mai ngày lớn lên các em thực sự trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong đợt quyên góp lần này, Nhà trường đã huy động sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân cùng với sự tham gia của các thầy cô giáo và các em học sinh quên góp được trên 4 triệu đồng.Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc. Thay mặt BGH Cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh đã tích cực tham gia quyên góp “Tết ấm tình thương” góp phần thành công cho buổi lễ trao quà ngày hôm nay.

  Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh yêu quý. Vậy là mùa xuân đã tràn về. Với dấu ấn của thời gian không thể xóa nhòa ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng tiễn biệt năm cũ, đón chào năm mới Mậu Tuất trong niềm hân hoan của đất trời và lòng người. Một lần nữa, thay mặt BGH, tôi xin gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới Mậu Tuất an lành, hạnh phúc và có một mùa xuân mới tràn trề sinh lực và niềm tin yêu. 

(Một số hình ảnh trong buổi lễ trao quà)

     
                                                                                                       Người đưa tin: Hiệu trưởng                                                                                                                                                                            Lê Thị Yên

 


Trung bình (0 Bình chọn)