Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC - BÀN GIAO HỌC SINH VỀ ĐỊA PHƯƠNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI SƠN


 


        Tới dự buổi lễ có cô giáo Đoàn Thị Hồng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Như Chung-  Bí thư Đoàn xã Thái Sơn, Ông Nguyễn Như Thông , bà Nguyễn Thị Kiều Oanh, Nguyễn Thị Bằng trong ban thường trực Hội phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và 370 HS của 5 khối lớp trong toàn trường.

       Buổi lễ đã diễn ra trong không khí phấn khởi của thầy và trò nhà trường sau một năm học với nhiều thành tích đã đạt đ­ược, đồng thời cũng đầy lưu luyến khi các em học sinh tạm chia tay mái trường, bạn bè, thầy cô.

       Phần mở đầu là lễ chào cờ; Cô giáo Hoàng Thị Thảo  - Tổng phụ trách nhà trường thông qua tiến trình buổi lễ. Cô giáo Nghiêm Thị Huyền Phó hiệu trưởng nhà trường đọc bản tổng kết năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã chỉ ra được những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được sau một năm học với nhiều sự cố gắng; đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại để có biện pháp khắc phục trong năm học tới.

      Tiếp theo cô giáo Hoàng Thị Thảo - TPT đội thông qua bản tổng kết hoạt động đội của đội TNTPHCM. Bản tổng kết đã nêu bật được những thành tích mà các em đội viên của Liên đội đã phấn đấu đạt đ­ược trong năm học.

Sau bản tổng kết của Liên đội là phần trao giấy chứng nhận và quà cho HSG các cấp, các chi đội có nhiều thành tích trong năm học. Căn cứ vào thành tích của từng học sinh nhà trường có những hình thức động viên khen thưởng xứng đáng với những thành tích mà các em đạt đ­ược.

       Phần II của buổi lễ cô giáo Hoàng Thị Thảo – Tổng phụ trách và đồng chí Nguyễn Như Chung -  Bí thư đoàn xã tiến hành công tác bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

      Để đạt được kết quả cao hơn nữa trong năm học 2018-2019 nhà trường sẽ tích cực phát huy những nhân tố mới, mỗi CB-GV trên tinh thần trách nhiệm cao, với lương tâm nghề nghiệp, tất cả vì học sinh thân yêu sẽ là yếu tố, là cơ sở vững chắc để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, góp phần khẳng định vị thế của trường Tiểu học Thái Sơn, xứng đáng với sự quan tâm và niềm tin, sự mong đợi của Đảng bộ, nhân dân Thái Sơn./.

       Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:


Trung bình (1 Bình chọn)