Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 của trường mầm non Thụy Tân

Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 của trường mầm non Thụy Tân


    Sáng ngày 5/9/2017 Trường Mầm Non Thụy Tân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 với khẩu hiệu " Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường".

   Hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước ,Cô và trò trường mầm non Thụy Tân chào đón năm học mới 2017 - 2018  trong niềm hân hoan, phấn khởi.

    Về dự và chúc mừng buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí đại diện cho Đảng Ủy - HĐND - Ủy Ban Nhân Dân – MTTQ xã cùng các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành ,đoàn thể, các nhà hảo tâm, các bậc PHHS và hơn 20 đồng chí CBGVNV cùng hơn  200 các cháu học sinh trong toàn trường.

      Đúng 7 giờ 30 phút, buổi lễ được bắt đầu với hai phần : Phần lễ và phần hội.

    Ở phần lễ, thay mặt BGH, Đ/C Vũ Thị Thược – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới .

 

 

  

Đ/c Vũ Thị Thược - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

     Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận rất nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm và sự động viên, chia sẻ của PHHS. Những món quà đầy ý nghĩa đã được gửi tặng cho các cháu học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn năm học mới này các cháu sẽ chăm ngoan và học giỏi hơn.

 

 

  

 Đ/c Phó bí thư đoàn xã và Trưởng ban đại diện HCMHS tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

 

       Ở phần hội, những bài hát, múa vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé với chủ đề : “ Ngày hội của bé ‘. Khi các tiết mục văn nghệ kết thúc, cả sân trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay không ngớt và những tiếng trầm trồ khen ngợi của các vị đại biểu và các bậc phụ huynh. Đây chính là niềm cổ vũ động viên và cũng là món quà vô cùng to lớn đối với cô và trò trường Mầm Non Thụy Tân.

 

 

 

 

 

 

          

      Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường Mầm Non Thụy Tân đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn ngân vang mãi trong lòng mọi người. Hi vọng trong năm học 2017-2018, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Thụy Tân sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

 

 

Tập thể CBGVNV trường Mầm Non Thụy Tân.


Trung bình (1 Bình chọn)