Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017- 2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017- 2018

Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, ...


TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017- 2018

Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, hòa chung với niềm hân hoan đón chào năm học mới của của các thầy cô và các em học sinh trên khắp cả nước, sáng  5-9, thầy và trò trường Tiểu học Thụy Việt cũng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 2018.


 

 

Đến dự và chia vui với nhà trường có các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã, các ông bà đại diện cho hội Cha mẹ học sinh, các cô bác phụ huynh lớp 1, đại diện các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã,...


Sau phần chào đón 55 em học sinh vào lớp 1là nghi lễ chào cờ trang nghiêm. Thầy Nguyễn Văn Thuy - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Những hồi trống rộn ràng náo nức bắt đầu một năm học mới tràn đầy khí thế với biết bao niềm tin, hy vọng và sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu của thầy và trò nhà trường. 

Cũng trong buổi lễ, nhà trường nhận được hoa và quà chúc mừng của Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã; Liên đội được trao bằng công nhận Liên đội xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi năm 2016-2017.


Bằng tình yêu thương và sự quan tâm của mình, các thầy cô đã dành tặng 1.050.000 đồng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên, khích lệ các em vươn lên trong học tập.

Cuối buổi lễ, Thầy Vũ Long - tổng phụ trách Đội đã phát động chủ đề năm học. Buổi lễ kết thúc trong lời ca tiếng nhạc vui tươi. Các em học sinh hứa quyết tâm thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy.


Lễ khai giảng diễn ra thật ngắn gọn nhưng vô cùng trang trọng và ý nghĩa. Chúc thầy trò trường tiểu học Thụy Việt một năm học mới gặt gái được thật nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Tâm trạng vui tươi nhưng cũng đầy bỡ ngỡ của các em Hs

 

Ông Phạm Trọng Quán thay mặt BCH Tỉnh đoàn trao bằng công nhận Liên đội xuất sắc cho Liên Đội.

Em Phạm Thị Duyên thay mặt Liên đội đọc lời hứa

 

                                                        Người viết: Bùi Thị Nguyệt

                                                                      Kiểm duyệt: Nguyễn Văn Thuy

                                                                                             Đăng Tin: Phạm Phú Linh


Trung bình (0 Bình chọn)