Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

Khai giảng 17-18

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Hòa chung niềm phấn khởi, hân hoan của toàn dân trong ngày hội đưa trẻ đến trường, ngày 05/9/2017, Trường THCS Thuỵ Việt đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.


Tới dự và chúc mừng thầy trò nhà trường có có các đồng chí: Phạm Ngọc Thạo - Phó bí thư Đảng bộ, các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể, khối doanh nghiệp trong xã, cùng Hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường và 216 học sinh cũng về tham dự đông đủ.

     Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, cô giáo Trần Thị Lý đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô giáo và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

     Tiếp theo buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Minh Cường - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thầy đọc diễn văn khai mạc và đánh hồi trống khai trường. Trong bài diễn văn ngắn gọn, hàm súc thầy đã điểm lại thành tích nổi bật mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, trong đó phải kể đến Công tác học sinh giỏi có bước tiến đáng tự hào, trường được xếp thứ 9/48 trường trong toàn huyện, vượt 20 bậc so với năm học trước. Ngay sau bài diễn văn, tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu với bao niềm tin và hi vọng.

     Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng sôi nổi của ngày hội.  Nhà trường được đón những bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu khách quý cùng tiết mục văn nghệ sôi động  chào đón khai giảng của các em học sinh.

     Lễ khai giảng năm học mới của thầy trò trường THCS Thuỵ Việt đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với các vị đại biểu khách mời, các bậc phụ huynh, là động lực thúc đẩy thầy trò phấn khởi  tự tin bước vào năm học mới, báo hiệu một năm học mới hứa hẹn nhiều thành tích mới.

                                                                                                                    Người viết bài: Nguyễn Thị Bích Lan


Trung bình (0 Bình chọn)