Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

Hội thi văn nghệ kể chuyện của học sinh THCS Thái Học

Hội thi văn nghệ kể chuyện của học sinh THCS Thái Học

Khai mạc :Hội thi văn nghệ kể chuyện của học sinh THCS Thái Học
KHAI MẠC HỘI THI VĂN NGHỆ, KỂ CHUYỆN, TDTT
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Kính thưa: Các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Hoà chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, trường THCS Thái Học tổ chức Hội thivăn nghệ, kể chuyện, TDTT chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).
Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt tập thể CB - GV - NV và các em học sinh toàn trường, xin gửi tới các quý vị đại biểu, khách quý, các bậc phụ huynh lời kính chúc sức khoẻ và lời chào mừng nồng nhiệt nhất.
Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến: Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhờ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo 20/11. Nhà trường tổ chức Hội thi văn nghệ, kể chuyện, TDTT nhằm mục đích đẩy mạnh các hoạt động văn hoá – văn nghệ - thể dục - thể thao giữa các lớp, các học sinh trong trường nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong giảng dạy và giáo dục, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, tạo ra không khí chan hoà, vui tươi phấn khởi, tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho công tác dạy của giáo viên, nhiệm vụ học tập của học sinh. Với ý nghĩa trên. Tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc Hội thivăn nghệ, kể chuyện, TDTT chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 của nhà trường. Xin kính chúc sức khoẻ của quý vị Đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ hunh cùng toàn thể các em học sinh. Chúc Hội thi thành công tốt đẹp.
Xin chân thành cảm ơn!


 

 

 

 


Trung bình (0 Bình chọn)