Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

Hội nghị Cán bộ viên chức trường tiểu học Thụy Xuân năm học 2017 - 2018

Hội nghị Cán bộ viên chức trường tiểu học Thụy Xuân năm học 2017 - 2018


            Năm học 2016 – 2017  của thầy và trò trường tiểu học Thụy Xuân đã kết thúc với nhiều thành tích nổi bật: Trường đạt danh hiệu trường tiên tiến, hội giảng xếp thứ hạng cao, có nhiều học sinh năng khiếu trong các lĩnh vực giải toán, giải tiếng anh qua internet, trong hội thi trạng nguyên nhỏ tuổi, tổ chức được nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, Liên đội đạt liên đội vững mạnh,… năm học qua đi để lại nhiều dấu ấn, nhiều kỉ niệm và thành quả tốt nhưng cũng có nhiều khó khăn, khó khăn về cơ sở vật chất, về đội ngũ giáo viên, về đổi mới phương pháp dạy học,... Để phát huy những điểm mạnh, khắc phục những khó khăn trong năm học trước, nhằm xây dựng kế hoạch một năm học mới đạt kết quả tốt hơn, thực hiện kế hoạch của nhà trường, ngày 21/9/2017 trường tiểu học Thụy Xuân đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 – 2018.

Về dự với hội nghị CB VC có đồng chí Lê Xuân Hưng – Phó chủ tịch UBND xã. Ông Nguyễn Văn Tiến – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường. Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong toàn trường về dự hội nghị.

Đồng chí Lê Duy Hưng - Phó chủ tịch UBND xã dự Hội nghị

 Buổi sáng, Hội nghị đã thông qua hai báo cáo:  báo cáo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018; Báo cáo kế hoạch công đoàn. Đồng thời lấy ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ giáo viên cho hai bản kế hoạch.

Tinh thần làm việc nghiêm túc của Hội nghị

- Buổi chiều, Hội nghị tiếp tục làm việc với nội dung: Thông qua kế hoạch chi tiêu nội bộ, Thành lập Ban thanh tra nhân dân, chia tay  CB GV chuyển trường.

Đc Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường chia tay Bác lao công sau 16 năm công tác

          

 

Đc Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng  chia tay đc Đoàn Thị Huế về công tác ở đơn vị mới

 

          Sau thời gian 1 ngày làm việc nghiêm túc Hội nghị đã diễn ra tốt đẹp, toàn thể các đồng chí trong Hội nghị đã thống nhất cáo các kế hoạch hoạt động của nhà trường, hy vọng một năm học mới sẽ đạt được nhiều thành công mới.

 PTH


Trung bình (0 Bình chọn)