Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bài viết mới nhất Bài viết mới nhất

GIAO LƯU VĂN NGHỆ VÀ QUYÊN GÓP CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ"

GIAO LƯU VĂN NGHỆ VÀ QUYÊN GÓP CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ"

SÁNG NGÀY 9/9/2017, TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY TRÌNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: GẶP GỠ, GIAO LƯU VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VỚI CHỦ ĐỀ "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ" CÙNG CÂU LẠC BỘ SỨC MẠNH NHÂN ĐẠO CỦA TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO VIỆC LÀM CHO TRẺ EM TÀN TẬT VIỆT NAM THUỘC TW HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM.


   Thực hiện Cv số 1040/UBND-VX, ngày 08/8/2017 của UBND huyện Thái Thụy và chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Thái Thụy, Sáng ngày 9/9/2017 nhà trường phối họp với Câu lạc bộ sức mạnh nhân đạo tổ chức giao lưu Văn hóa văn nghệ với chủ đề "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ".

  - Nhà trường chuẩn bị 2 tiết mục văn nghệ cùng các tiết mục giao lưu của đoàn với sự thể hiện của các em học sinh khuyết tật của trung tâm. Tuy mỗi em có một mảnh đời, hoàn cảnh gia đình và bản thân khác nhau, nhung đều toát lên một nghị lực phi thường. Bẵng sự nỗ lực cố gắng của bản thân, được định hướng và đào tạo, các en khuyết tật của trung tâm đề tự khẳng định được mình, tự vươn lên hoàn cảnh để thành người có ích.

   Chương trình diễn ra trong vòng 45 phút nhưng đã để lại cho tập thể nhà trường, các em học sinh, từng thành viên những ấn tượng sâu sắc. Qua đó góp phần giáo dục ý thực tự lực tự cường vượt khó vươn lên trong cuộc sống, học tập, ... cho mỗi CBGV, học sinh nhà trường.

   Sau chương trình giao lưu, nhà trường tổ chức quyên góp tự nguyện từ CBGV-CNV và các em học sinh trong trường để tạo điều kiện giúp đỡ Câu lạc bộ "SỨC MẠNH NHÂN ĐẠO" có thêm động lực, niềm vui, cơ hội để hoạt động. Tuy số tiền quyên góp còn khiêm tốn (1.596.000đ), song chúng tôi đều thấy ấm lòng, và cũng tự học tự trải nghiệm được nhiều điều thú vị. Thấy cuộc sống này ý nghĩa và vui hơn.

 Tin và ảnh: Tạ Hữu Bắc - HT nhà trường.

   - Dưới đây là những hình ảnh trong buổ giao lưu:

 

 

 


Trung bình (0 Bình chọn)